Giới thiệu

Lời chào!

Xin chào chủ Shop! Dù chỉ mới 1 năm năm hoạt động chính thức với bao thăng trầm và thách thức,nhưng giờ đây, Ship Việt với đội ngũ nhân sự cấp cao đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn hội tụ đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực chuyển phát uy tín và chất lượng.

Bước Chân Không Mỏi

Từ một văn phòng nhỏ khởi nghiệp tại tỉnh lẻ từ năm 2022 và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu chuyển phát bởi sự kết hợp công nghệ 4.0 với con người bởi sự chuyên nghiệp – tận tâm, với vài chục nhân sự và hơn hết là một tấm lòng vì sự phát triển kinh tế đất nước của những người chủ tâm huyết, Ship Việt đã trải qua giai đoạn của nền kinh tế với nhiều khó khăn.
Thế nhưng, hơn 1 năm trôi qua, như một “bước chân không mỏi”, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Ship Việt đã từng bước xây dưng cho mình một chiến lược kinh doanh thấu hiểu nỗi lòng của các Shop, tạo ra một thương hiệu “Ship Việt – Nâng tầm giá trị Shop Việt” gắn liền với nhu cầu, thị hiếu của Shop Online. Hiện nay, công ty Ship Việt trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực Chuyển Phát – Logictics; có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những thành quả cao hơn.

Quy Mô Rộng Khắp

Một hệ thống phân phối dịch vụ của Ship Việt trải dài từ Nam ra Bắc với 08 Trung tâm chi nhánh tổng, và hàng chục chi nhánh đại diện, chúng tôi từng bước hỗ trợ rất tốt cho hàng nghìn chủ shop bán hàng online trên khắp cả nước.
Hệ thống liên tục phát triển không ngừng khi nhận được sự quan tâm và hợp tác lớn về CPN quốc tế, Chúng tôi luôn mở rộng và cùng bạn nâng cao giá trị của đơn hàng Việt

BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG
Ship Việt hướng tới 1 hệ sinh thái phục vụ chủ shop online từ khâu nhập hàng, quảng cáo, đóng gói, kho bãi, giao hàng.
Với tâm niệm phải “Sáng tạo vì sứ mệnh tồn tại và phát triển công ty”, hiện nay, công ty Ship Việt đang quan tâm phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững. Công ty tin rằng các lĩnh vực đầu tư trong tương lai như Chuyển phát nhanh, Logictics với uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Ship Việt.